Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Vào Chủ nhật, ngày 2 tháng Hai, người Mỹ sẽ quây quần bên chiếc tivi của họ để xem sự kiện thể thao lớn nhất trong nước. Trận đấu tranh chức vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia, được khắp thế giới gọi là Super Bowl, đã đưa hai đội bóng vĩ đại nhất của mùa giải bóng đá Mỹ vào một trận đấu cuối cùng, hoành tráng. Nếu bạn yêu thích môn bóng bầu dục Mỹ, bạn có thể nhận được tất cả các thiết bị và phụ kiện cần thiết cho môn thể thao này, bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới.

Bóng đá, Thiết bị và Phụ kiện
Rawlings là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất về các sản phẩm thể thao, bao gồm cả thiết bị, bóng và phụ kiện bóng đá của Mỹ. Bạn có thể tìm thấy hơn 20 loại bóng đá khác nhau trên trang web của họ và chúng có giá dao động từ $ 15 đến hơn $ 80. Bạn cũng có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để chơi trò chơi: găng tay, miếng đệm vai, mũ bảo hiểm, túi xách và thậm chí cả quần áo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bóng bầu dục Mỹ, bạn nên truy cập trang web Rawlings Gear để cập nhật mọi thứ bạn cần để chơi trò chơi.

Seattle Seahawks Gear
Seattle Seahawks là một trong những đội tham gia tottenham đấu với everton Super Bowl năm nay. Nếu bạn đã từng đến Seattle, hoặc nếu bạn chỉ yêu thích Seahawks, bạn có thể chọn những kỷ vật của mình từ Kohl’s, một cửa hàng được ủy quyền về thiết bị Seahawks. Bạn cũng có thể mua thiết bị Seattle Seahawks trực tiếp từ Seahawks Pro Shop hoặc từ một loạt các cửa hàng được ủy quyền khác bao gồm Amazon.com và Dick’s Sporting Goods.

Denver Broncos Gear
Denver Broncos là đội chiến đấu với Seahawks để giành chức vô địch bóng đá Mỹ. Những người hâm mộ Denver và bất kỳ ai thích Broncos đều có thể mua áo, mũ, đồng hồ, bộ kính và thậm chí cả đồ trang sức của Broncos từ Kohl’s. Bởi vì Kohl’s là đại lý được ủy quyền cho thiết bị Broncos, bạn có thể yên tâm rằng mình đang mua hàng hóa đích thực. Để có lựa chọn các phụ kiện và phụ kiện mới của Denver Broncos, hãy nhớ kiểm tra Broncos Pro Shop. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng hóa Broncos đích thực từ vô số đại lý được ủy quyền.

Làm thế nào để nhận được thiết bị bóng đá Mỹ được giao? Mặc dù Super Bowl được phát sóng trên khắp thế giới, nhiều nhà bán lẻ bóng đá chỉ cung cấp ở Hoa Kỳ. Nếu bạn sống bên ngoài nước Mỹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ gom hàng trọn gói để nhận được những sản phẩm bóng đá Mỹ yêu thích của mình. Dịch vụ gom hàng trọn gói cung cấp địa chỉ giao hàng tại Hoa Kỳ để bạn có thể vận chuyển hàng hóa của mình. Các dịch vụ kiểm tra các sản phẩm của bạn để đảm bảo chúng đã sẵn sàng để xuất khẩu, sau đó vận chuyển các sản phẩm của bạn để giao hàng quốc tế đến tận nơi của bạn chỉ trong vòng hai đến bốn ngày.

Tôn vinh bóng đá Mỹ ở mọi nơi trên thế giới