Một cầu thủ bóng đá trẻ nên mong đợi điều gì từ các huấn luyện viên bóng đá trẻ của mình? Đó là một câu hỏi thú vị, nhưng có lẽ tất cả chúng ta nên tự hỏi mình khi bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải huấn luyện bóng đá trẻ sắp tới. Đây là top 10 của tôi:

10) Chúng tôi mong bạn trở thành người lớn trên sân bóng. Vượt lên trên những cuộc cãi vã vụn vặt, kịch tính và ngụy biện. Chúng tôi mong bạn đối xử với trọng tài, trợ lý huấn luyện viên và đối thủ một cách tôn trọng. Chúng tôi mong bạn có trách nhiệm. Khi bạn mắc sai lầm, chelsea vs man city  hãy làm chủ nó, rút ​​kinh nghiệm và bước tiếp, đừng bao biện.

9) Chúng tôi mong đợi được huấn luyện ở cấp độ phù hợp với lứa tuổi. Chúng tôi mong muốn được dạy các kỹ năng, kỹ thuật và kế hoạch phù hợp với độ tuổi và trình độ kỹ năng của người chơi.

8- Chúng tôi hy vọng bạn sẽ say mê trò chơi bóng đá và huấn luyện đội của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi sự hối hả, lạc quan và tự tin vào khả năng của bạn với tư cách là một huấn luyện viên. Nếu bạn không hào hứng với trò chơi và luyện tập, làm sao chúng ta có thể trở nên nổi?

7-Chúng tôi mong bạn chủ động trong việc giữ cho chúng tôi đủ nước và khỏe mạnh cũng như quan tâm đến chúng tôi một cách từ bi và chính xác khi chúng tôi bị thương.

6) Chúng tôi mong bạn cho chúng tôi biết khi Chúng tôi đã làm điều gì đó đúng đắn. Bạn có thể chỉ ra khi tôi làm sai điều gì đó, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ hào hứng với điều gì đó tôi làm đúng như bạn làm khi tôi làm sai điều gì đó.

5) Chúng tôi muốn tốt nhất của bạn. Chúng tôi không muốn bạn cho phép chúng tôi thực hành thí điểm tự động, chúng tôi muốn bạn quy trách nhiệm cho chúng tôi về người đại diện hoàn hảo đó, kỹ thuật hoàn hảo đó sẽ giúp tôi trở thành một người chơi giỏi hơn. Một khi bạn ngừng chú ý đến tôi, tôi biết bạn đã từ bỏ tôi.

4) Chúng tôi muốn có một buổi tập được lập kế hoạch và tổ chức tốt với ít hoặc không có người đứng xung quanh. Chúng tôi cần cấu trúc, bạn phải là người chịu trách nhiệm. Chúng tôi muốn được tham gia và gắn bó. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ huấn luyện tất cả mọi người, không chỉ những cầu thủ giỏi nhất. Chúng tôi biết khi bạn không chuẩn bị và chúng tôi biết khi bạn không biết làm thế nào để xử lý một nhóm con trai.

3) Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ đối xử với TẤT CẢ người chơi một cách công bằng và bình đẳng – chúng tôi mong rằng bạn sẽ không chỉ tự động xếp con trai của mình ở vị trí Tiền vệ và Chạy lùi. Nếu họ kiếm được thì cũng không sao, nhưng con bạn nên được đối xử như mọi người.

2) Chúng tôi muốn có thể tin tưởng bạn và muốn có thể tin tưởng rằng bạn là người quan tâm nhất đến trái tim tôi, rằng nếu tôi làm theo hướng dẫn của bạn, tôi sẽ tiến bộ hơn. Chúng tôi mong bạn quan tâm. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ biết tên của chúng tôi và quan tâm đến chúng tôi với tư cách là một người chơi cũng như một cá nhân.

1) Chúng tôi mong bạn không làm hại gì, không quay lưng lại với chúng tôi trong trò chơi bóng đá. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không làm suy yếu tinh thần và sự quan tâm của chúng tôi đối với trò chơi. Ngược lại, chúng tôi muốn bạn khơi dậy tình yêu và sự trân trọng đối với bóng đá cũng như đội bóng của chúng tôi trong mỗi chúng tôi.

Những gì một cầu thủ bóng đá trẻ nên mong đợi từ huấn luyện viên của mình