Nâng cao kỹ năng nhảy thẳng đứng của bạn có thể giúp ích cho bạn trong nghề nghiệp của bạn với tư cách là một vận động viên. Bất kể bạn chơi môn thể thao nào, bạn cần biết các cách khác nhau để tăng khả năng nhảy thẳng đứng của mình bởi vì hầu hết mọi người tham gia vào bóng rổ, bóng chuyền và bóng đá đều mơ ước có được những bước nhảy khổng lồ. Trong bài huấn luyện nhảy cao này, bạn sẽ học được 3 mẹo đơn giản để giúp bạn nhảy cao.

Cải thiện kỹ năng bật nhảy của bạn không phải là điều dễ dàng, bạn nên hiểu rằng không chỉ thông qua tập luyện, bạn mới có thể đạt được những bước nhảy mạnh mẽ. Bạn cũng cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng tốt và ăn uống hợp lý. Trước khi tập luyện khó khăn, hãy nhớ đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng thể chất của bạn. Hầu hết tất cả các huấn luyện viên đào tạo chuyên nghiệp và juventus – mu các trung tâm thể hình cũng yêu cầu như vậy. Hãy nhớ rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Chế độ ăn uống phù hợp – hãy đảm bảo kiểm tra các kế hoạch ăn kiêng thích hợp cho bạn. Có nhiều loại kế hoạch ăn kiêng, sau đây là một số:

Kế hoạch ăn kiêng để có dinh dưỡng tốt
Kế hoạch ăn kiêng cho chế độ tập thể dục
Kế hoạch ăn kiêng để giảm cân
Điều quan trọng là phải có chế độ ăn uống phù hợp vì bạn chuẩn bị thể chất cho cơ thể để đạt được những bước nhảy vọt theo chiều dọc.
Các bài tập và chương trình đào tạo đúng – bạn cần có thói quen tập thể dục cho chân và toàn thân và ngay cả những bài tập cơ bản nhất về chân mà bạn biết cũng có thể mang lại cho bạn kết quả tốt khi thực hiện đúng cách. Dưới đây là một số ví dụ về các bài tập chân:

Ngồi xổm
Bấm chân
Nhảy dây
Chạy nước rút hoặc chạy lên cầu thang
Nâng ngón chân
Đối với các chương trình đào tạo tốt, hãy kiểm tra Internet vì có rất nhiều chương trình đào tạo tốt cho việc nhảy có sẵn trên mạng và một trong số đó là hướng dẫn cách nhảy. Nó đã mang lại cho tôi kết quả tốt và bây giờ tôi thích có khả năng nhảy thẳng đứng cao khi chơi bóng rổ.

Nghỉ ngơi tốt – sau khi thực hiện các bài tập và huấn luyện nghiêm ngặt, bạn bắt buộc phải nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc vì nó giúp cơ thể bạn phục hồi và bớt căng thẳng sau các chương trình tập nhảy căng thẳng.
Tôi đề nghị bạn làm theo những lời khuyên được đề cập ở trên. Vâng, chúng rất đơn giản nhưng khi bạn làm theo và áp dụng những điều cơ bản này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhảy cao theo phương thẳng đứng. Cũng nên xem xét các chương trình đào tạo nhảy cao hơn vì nó có thể mang lại cho bạn kết quả đầy hứa hẹn trong việc nhảy thêm 10 inch nữa.

Huấn luyện nhảy cao hơn – 3 mẹo đơn giản sẽ giúp bạn nhảy cao hơn theo phương thẳng đứng nhanh hơn