Bóng đá đại học là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Mỹ. Kết hợp điều đó với thực tế là có hàng nghìn cầu thủ bóng đá trung học và bạn có thể thấy tại sao học bổng bóng đá đại học lại cạnh tranh và khó kiếm đến vậy.

Quá trình tuyển dụng bóng đá thường bắt đầu khi một cầu thủ là học sinh trung học cơ sở. Nó có thể bắt đầu sớm hơn hoặc muộn hơn, nhưng năm học cơ sở thường là thời điểm bắt đầu tuyển dụng. Đối với những cầu thủ xuất sắc nhất và ưu tú, những cầu thủ trưởng mu vs liverpool thành từ rất sớm trong cuộc đời, việc tuyển học bổng bóng đá đại học có thể bắt đầu sớm nhất là năm sinh viên năm nhất, hoặc thậm chí trung học cơ sở trong một số trường hợp hiếm hoi.

Là một phần của quá trình tuyển dụng, các cầu thủ thường sẽ tham dự các trại vào mỗi mùa hè để được đánh giá dựa trên các chỉ số như chạy 40 yard, nhảy thẳng đứng, con thoi nhanh nhẹn và thậm chí số lần họ có thể băng ghế dự bị ở một mức tạ nhất định. Trong những năm gần đây, hệ thống xếp hạng SPARQ đã trở thành một cách phổ biến để đo lường năng lực thể thao của các cầu thủ trung học.

Đối với các cầu thủ bóng đá blue chip hoặc siêu sao, việc tuyển dụng thường diễn ra tự động. Nói cách khác, những cầu thủ này vượt xa đối thủ mà họ không cần phải làm gì để được lên tuyển. Nó chỉ xảy ra. Từ đó lan truyền nhanh chóng về năng lực thể thao và / hoặc kết quả của họ trên sân.

Đối với hầu hết các cầu thủ, việc được nhận học bổng bóng đá đại học không dễ dàng như vậy. Đối với hầu hết các cầu thủ, đó là một công việc liên tục được tiến hành khi họ cố gắng được các huấn luyện viên đại học chú ý và tuyển dụng. Một số cầu thủ rất giỏi bay dưới tầm ngắm của các huấn luyện viên đại học hàng năm.

Nếu bạn thấy mình trong tình huống này và bạn đang đấu tranh để có được sự chú ý của các huấn luyện viên đại học. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là trở thành chuyên gia tuyển dụng của chính bạn. Ý tôi là gì? Bạn cần phải chịu trách nhiệm về việc tuyển dụng và tiếp thị của chính mình và quảng bá bản thân lên các huấn luyện viên đại học. Hãy cho các huấn luyện viên biết về thành tích của bạn trên sân, năng lực thể thao của bạn và cách bạn có thể giúp đỡ chương trình của họ.

Học bổng bóng đá đại học – Cách cải thiện cơ hội đăng ký của bạn